candlerparkfallfest

bk8

bk8 การฝึกใบหน้าด้วยโยคะสำหรับ Nintendo DS

by on พ.ย..11, 2021, under bk8

เกม Yoga Face Training สำหรับ DS มีแนวโน้มที่จะเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ขายดีที่สุดในปีนี้ bk8 คุณลักษณะเฉพาะของเกมนี้คือ คุณไม่จำเป็นต้องอยู่นิ่งๆ ในขณะที่พวกมันติดตามการเคลื่อนไหวของคุณ ตัวควบคุมที่เป็นเอกลักษณ์นี้ใช้เพื่อกระตุ้นส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งมักจะเป็นใบหน้า ซึ่งมักจะไม่ว่าง

เกมคอนโซลนี้ใช้การทดสอบการทรงตัวเล็กน้อยเพื่อกำหนดว่าเท้าของคุณทรงตัวได้ดีเพียงใด และนี่คือที่มาของนวัตกรรม GsX การใช้ระบบจุดกดทับ ร่างกายของคุณจะให้คะแนนทุกครั้งที่คุณทำสิ่งที่แตกต่างออกไปโดยที่ยังคงศูนย์กลางอยู่ ซึ่งช่วยให้พวกเขาระบุตำแหน่งที่คุณต้องการปรับปรุงความสมดุลได้อย่างแม่นยำ

bk8

หากคุณกำลังจะใช้ระบบนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยืนบนกระดานและทรงตัวเหมือนตอนที่คุณเล่นกระดานบาลานซ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่งอหรืองอซึ่งจะทำให้แรงกดที่เท้าของคุณลดลงและเพิ่มเวลาที่ร่างกายต้องการใช้กระดานอย่างถูกต้องเพื่อช่วยให้สมดุล เนื่องจากวิธีการทำงานของจุดกดทับ คุณจึงเป็นไปได้ที่จะขยายจุดศูนย์ถ่วงของคุณมากเกินไปและมีท่าทางที่ไม่ดี ต้องการทราบวิธีการมีท่าทางที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณหรือไม่?

ในขณะที่คุณทรงตัว การจัดตำแหน่งกระดูกสันหลังและท่าทางมีความสำคัญต่อสุขภาพของคุณ bk8 การไม่มีการจัดตำแหน่งนี้อาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ การทำแบบฝึกหัดเหล่านี้และทำอย่างถูกต้องจะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเข่าโก่ง

แม้ว่าจะมีสาเหตุหลายประการในการใช้กระดานนี้ แต่สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแบบฝึกหัดที่คุณจะทำกับบอร์ดนี้ เนื่องจากคุณจะทำแบบฝึกหัดบนกระดานแบบปรับแต่งได้ที่เหมาะกับมือของคุณ การหากระดานปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณทำเช่นนั้น ความร้อนจะส่งผลต่ออุณหภูมิของกระดานและคุณอาจจบลงด้วยผิวหนังไหม้เกรียมได้ กระดานที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดปัญหากับ PayPal และคุณอาจได้รับคำสั่งซื้อที่ถูกยกเลิก bk8 กระดานที่มีความร้อนอย่างเหมาะสมจะป้องกันสิ่งนี้

เหตุผลอื่นๆ ที่ควรใช้สิ่งนี้คือแป้นเหยียบมีจุดกดที่ตำแหน่งนี้อยู่ที่หรือใกล้กับจุดกึ่งกลางของคุณ วิธีนี้จะช่วยให้การทรงตัวของคุณถูกต้องและไม่โค้งงอในเรือโยก ซึ่งสามารถทำให้เกิดรอยแตกและรักษาผิวที่ถูกแดดเผาในบริเวณที่เลวร้ายได้ การเชื่อมต่อ WiFi จะทำงานโดยอัตโนมัติในขณะที่คุณออกกำลังกาย คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใดๆ กิจวัตรการออกกำลังกายแตกต่างกันไป ดังนั้นคุณจะได้รับการออกกำลังกายจำนวนมากและทำให้ร่างกายของคุณมีน้ำเพียงพอ

ใช้กระดานนี้เพื่อทำแอโรบิก ฝึกความแข็งแรง สโนว์บอร์ด และสเก็ตลีลา นี่คือกระดานบาลานซ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา หากคุณได้คะแนนสูง คุณสามารถส่งคะแนนของคุณไปให้แม่ได้ คุณสามารถรักษาร่างกายให้ฟิตในขณะที่สนุกไปกับมัน หากคุณไม่ชอบทำกิจกรรมออกกำลังกายมากเกินไป คุณสามารถเลือกดูบันทึกได้ตลอดเวลา bk8 คุณสามารถผ่านแต่ละกิจกรรมจาก 22 กิจกรรมที่คุณสามารถทำได้ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือกิจกรรมการตรวจจับแรงกด ซึ่งเปิดใช้งานโดยการทำให้อุปกรณ์ของคุณว้าว อุปกรณ์บางตัวในตลาดมีคุณสมบัตินี้อยู่แล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นก้าวหน้าเท่ากับบอร์ดนี้ คุณยังสามารถใช้เป็นกระดานบาลานซ์ปกติเพื่อออกกำลังกายของคุณได้

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักผจญภัยทุกระดับหรือมันฝรั่งที่นอน เด็กหรือผู้ใหญ่สามารถใช้สิ่งนี้เพื่อออกกำลังกายอย่างสนุกสนานและออกกำลังกายแบบแอโรบิก หากคุณกำลังออกกำลังกายอยู่แล้ว คุณควรซื้อสิ่งนี้เพื่อเพิ่มความสนุกและย่นเวลา เกมนี้มีราคาไม่แพงและออกแบบมาสำหรับผู้เล่นทุกระดับ

ปิดความเห็น บน bk8 การฝึกใบหน้าด้วยโยคะสำหรับ Nintendo DS :, , more...